LG tung video giới thiệu LG Velvet – Siêu phẩm chocolate

Ngôn ngữ thiết kế khá độc lạ, 3 camera sau, sử dụng màn hình giọt nước và chip Snapdragon 765G, vẫn chưa biết giá

Sau một khoảng thời gian LG tiết lộ ngôn ngữ thiết kế của dòng Velvet thì hôm nay, hãng đã đăng tải một đoạn video chính thức để giới thiệu mẫu điện thoại LG Velvet.

lg-velvet_800x450

Qua đoạn video được kênh YouTube LG Hàn Quốc đăng tải, LG Velvet lộ diện thiết kế lẫn thông số kỹ thuật chính. LG Velvet sở hữu thiết lập 3 camera sau, cảm biến chính có kích thước lớn nhất, kế dưới là 2 cảm biến kích thước nhỏ hơn, dưới cùng là đèn flash LED, tất cả đều được xếp theo chiều dọc.

velvet_800x450

Phần thân LG Velvet có thiết kế cong, cho khả năng cầm nắm tốt hơn, phần logo LG được đặt xuống gần phía cuối của mặt lưng. Nút nguồn của LG Velvet nằm bên phải, nút điều chỉnh âm lượng nằm bên trái, kế dưới là nút kích hoạt trợ lý ảo.

Phần Ăng-ten của LG Velvet được bố trí ở cạnh trên và cạnh dưới. Cạnh trên của LG Velvet chứa micro, khe cắm thẻ SIM, cạnh dưới chứa cổng USB-C, cổng tai nghe 3.5 mm và hệ thống loa ngoài.

Quay trở lại mặt trước, LG Velvet trang bị màn hình cong cùng một notch hình giọt nước. Màn hình khả năng cao thuộc loại AMOLED, do LG Velvet không có vân tay ở phía mặt lưng nên có thể được nhúng dưới màn hình. LG Velvet sử dụng chip Snapdragon 765G 5G, bộ 4 tùy chọn màu gồm Aurora White, Velvet Sunset, Aurora Green, Aurora Grey.

Hiện thông số kỹ thuật chính thức của LG Velvet vẫn chưa được tiết lộ, một số trang báo cho biết LG Velvet sẽ được giới thiệu vào ngày 15/5. Bạn thử đoán giá của LG Velvet xem?